ตั๋วเชลซีเอฟซี - ซื้อที่ไหน (อัปเดตสิงหาคม 2566) (2023)

อัปเดตสิงหาคม 2566:

ตั๋วเชลซีสำหรับการแข่งขันทั้งหมดในฤดูกาลนี้จะมีให้ซื้อดูด้านล่างสำหรับเว็บไซต์ตั๋วที่แนะนำและตัวเลือกอื่น ๆ เพื่อดูเชลซีที่บ้านและออกไป

ซื้อตั๋วเชลซีได้ที่ไหน?

คำแนะนำแรกของเราคือตรวจสอบโดยตรงกับสโมสรเพื่อดูว่าพวกเขามีตั๋วหรือไม่ในขณะที่การแข่งขันส่วนใหญ่มักจะขายล่วงหน้า 8 สัปดาห์มีบางเกมส่วนใหญ่การแข่งขันกลางสัปดาห์ซึ่งมักจะมีให้กับแฟน ๆหากคุณต้องการซื้อตั๋วโดยตรงจากสโมสรข้อกำหนดแรกคือคุณต้องมีสมาชิกเชลซีในแต่ละฤดูกาลจะมีระยะเวลาที่ จำกัด เมื่อคุณสามารถซื้อสมาชิกได้

ตัวเลือกที่ดีที่สุดถัดไปคือการสั่งซื้อจากผู้ขายตั๋วเชลซีเอฟซีที่เราแนะนำ

ตั๋วทั้งหมดรับประกัน 100%นี่คือตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราสำหรับตั๋วเชลซี

ตัวแทนจำหน่ายตั๋วคะแนนโดยรวม
Chelsea FC Tickets - Where To Buy (Updated August 2023) (2)
เชลซีที่ปลอดภัย 100% แนะนำ

ตัวเลือกหมายเลข 1 ของฉัน

Chelsea FC Tickets - Where To Buy (Updated August 2023) (3)ไม่น่าเชื่อถือสำหรับตั๋วเชลซี
Chelsea FC Tickets - Where To Buy (Updated August 2023) (4)ไม่น่าเชื่อถือสำหรับตั๋วเชลซี

สมาชิกเชลซี

ค่าใช้จ่ายของการเป็นสมาชิกผู้ใหญ่ที่เชลซีคือ 32 ปอนด์อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ไม่ได้รับประกันตั๋วใด ๆ

การจับคู่ที่คุณซื้อมากขึ้นตลอดฤดูกาลจะเพิ่มคะแนนสมาชิกในบัญชีของคุณเพื่อซื้อตั๋วสำหรับเกมใหญ่กับคู่แข่งเช่นอาร์เซนอลลิเวอร์พูลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแมนเชสเตอร์ซิตี้ต้องการคะแนนจำนวนมาก

หากคุณสนใจซื้อตั๋วสำหรับการแข่งขันเชลซีหนึ่งหรือสองครั้งเท่านั้นการซื้อสมาชิกจะไม่คุ้มค่ากับการลงทุนอย่างไรก็ตามหากคุณตั้งใจจะไปเยี่ยมชมมากกว่า 4 ครั้งในฤดูกาลเดียวฉันขอแนะนำให้คุณซื้อสมาชิก

ตั๋วแต่ละใบไปยังเชลซีต้องมีสมาชิกหนึ่งคนเช่นคุณไม่สามารถซื้อตั๋วได้มากกว่าหนึ่งใบในแต่ละสมาชิก

หลายสัปดาห์ก่อนที่สมาชิกอย่างเป็นทางการของเกมแต่ละคนจะมีโอกาสเข้าสู่ระบบและเลือกที่นั่งสำหรับเกมนั้นเนื่องจากความต้องการสูงในเชลซีตั๋วขายตั๋วทั้งหมดให้กับทีมส่วนใหญ่ได้ทันทีตัวเลือกที่ดีที่สุดคือการซื้อตั๋วจากเว็บไซต์ตั๋วที่แนะนำตามรายการด้านล่าง

ตั๋วเชลซีเอฟซีที่เชื่อถือได้และราคาถูก

หากคุณต้องการซื้อตั๋วคำแนะนำของฉันคือใช้เฉพาะเว็บไซต์ตั๋วที่เชื่อถือได้และปลอดภัยตามรายการด้านล่าง

สั่งซื้อวันนี้จากผู้ขายตั๋วเชลซีเอฟซีที่เราแนะนำ

ตั๋วทั้งหมดรับประกัน 100%

ตัวแทนจำหน่ายตั๋วคะแนนโดยรวม
Chelsea FC Tickets - Where To Buy (Updated August 2023) (6)
เชลซีที่ปลอดภัย 100% แนะนำ

ตัวเลือกหมายเลข 1 ของฉัน

นอกสนามกีฬา

หากคุณเยี่ยมชมสแตมฟอร์ดบริดจ์สำหรับเกมเชลซีจะมีผู้ค้าปลีกท้องถิ่นอยู่นอกขายตั๋วเช่นเดียวกับเหตุการณ์ใด ๆ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณตรวจสอบตั๋วก่อนซื้อ

ราคาตั๋วมักจะสูงขึ้นนอกกิจกรรมใด ๆ ดังนั้นหากเป็นไปได้คำแนะนำของเราคือการซื้อออนไลน์

สมาชิกเชลซี

เชลซีเอฟซีนั้นแตกต่างจากสโมสรส่วนใหญ่เนื่องจากพวกเขาเสนอตั๋วให้กับสมาชิกเป็นเปอร์เซ็นต์มากขึ้นซึ่งจะช่วยให้แฟน ๆ ดูการเล่นทีมที่สแตมฟอร์ดได้มากขึ้นการรับตั๋วนั้นง่ายกว่าสโมสรใหญ่ส่วนใหญ่ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษและคนส่วนใหญ่จะสามารถติดตามกระบวนการซื้อได้โดยไม่ยากความต้องการตั๋วสำหรับเกมเชลซีนั้นสูงมากและดังนั้นจึงไม่คาดหวังว่าจะได้รับตั๋วสำหรับเกมใหญ่

ด้วยตั๋วประมาณ 5,000 ใบที่มีให้สำหรับเกมในบ้านของเชลซีทั้งหมดหมายความว่าตั๋วสามารถเข้าถึงได้สำหรับแฟน ๆเราจะแนะนำให้คุณซื้อสมาชิกและสมัครออนไลน์สำหรับตั๋วสำหรับเกมเดียวเท่านั้น?ไม่เพียงเพราะโอกาสต่ำในการรับตั๋วสำหรับเกมที่คุณต้องการ

ราคาตั๋ว

เช่นเดียวกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดลิเวอร์พูลและอาร์เซนอลเชลซีราคาตั๋วตามระบบหมวดหมู่โดย AA เป็นเกมที่ใหญ่ที่สุด

หมวดหมู่ AA -แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด, เมืองแมนเชสเตอร์,คลังแสง,,สเปอร์ส,,ลิเวอร์พูล

ราคามีตั้งแต่ 46 ถึง 64 ปอนด์

หมวดหมู่ A:Crystal Palace, Everton, West Ham United, Nottingham Forest

ราคามีตั้งแต่£ 46 ถึง£ 56

หมวด B:Aston Villa, Southampton FC, Bournemouth, Fulham

ราคามีตั้งแต่£ 46 ถึง£ 51

การได้รับตั๋วฤดูกาลสำหรับหนึ่งในสโมสรฟุตบอลที่ใหญ่ที่สุดของโลกอาจเป็นเรื่องยากและสิ่งเหล่านี้ไม่ถูกตั๋วฤดูกาลที่ถูกที่สุดราคา 740 ปอนด์และราคาแพงที่สุดคือ 940 ปอนด์ไม่รวมเกมถ้วยใด ๆ

ระบบความภักดีของเชลซี

นี่เป็นระบบง่ายๆที่แฟน ๆ/สมาชิกได้รับคะแนนจากการซื้อตั๋วเพื่อดูเชลซีโปรไฟล์ที่ใหญ่กว่าของเกมจากนั้นจำนวนคะแนนที่ต่ำกว่าที่คุณจะได้รับดังนั้นการซื้อตั๋วเพื่อดูเซาแธมป์ตันจะได้รับคะแนนความภักดีมากกว่าการซื้อตั๋วสำหรับเกมอาร์เซนอล

ความคิดที่จะมีคะแนนความภักดีหมายความว่ายิ่งคุณมีโอกาสที่คุณได้รับตั๋วเข้าสู่เกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคำแนะนำจาก safefootballtickets.com คือซื้อตั๋วเชลซีของคุณจากหนึ่งในตัวแทนตั๋วรองที่แนะนำที่ระบุไว้ข้างต้น

ตั๋วเชลซีออกไป

ตั๋วออกไปสำหรับเกมเชลซีทุกเกมมีความต้องการสูงและขายออกไปทันทีให้กับผู้ถือตั๋วฤดูกาลที่สโมสรด้วยสิ่งนี้มันเป็นเรื่องยากที่จะได้รับตั๋วไปที่ติดตั้งออกไปเว้นแต่จะเป็นEFL ถ้วยเกมหรือเกมกลางสัปดาห์ตั้งอยู่นอกลอนดอนคำแนะนำของฉันคือการได้รับตั๋วสำหรับเกมในบ้านที่ Stamford Bridge ถ้าเป็นไปได้ถ้าไม่ได้รับตั๋วจากซัพพลายเออร์รับประกันที่ระบุไว้ข้างต้น

เว็บไซต์ LondonClassified

เช่นเดียวกับเมืองใหญ่ ๆ ลอนดอนมีเว็บไซต์โฆษณาที่มีความลับหลายแห่งเว็บไซต์หลักคือ Gumtree และ Craigslistในขณะที่เว็บไซต์เหล่านี้ดีสำหรับผลิตภัณฑ์บางอย่างฉันขอแนะนำให้ใช้กับพวกเขาสำหรับตั๋วเชลซีแพลตฟอร์มเปิดให้นักหลอกลวงจากทั่วโลกเพื่อเสนอตั๋วที่ไม่มีอยู่สำหรับเกมเราได้รับอีเมลจำนวนมากจากผู้ที่มีรายละเอียดว่าพวกเขาใช้เว็บไซต์เหล่านี้อย่างไรและไม่เคยได้รับตั๋ว

คำแนะนำของฉันคือการหลีกเลี่ยงเว็บไซต์เหล่านี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการติดตั้งที่สำคัญของเชลซีและเช่นเคยพบกับผู้ขายก่อนที่คุณจะชำระเงินสำหรับตั๋วใด ๆ โดยไม่ต้องส่งเงินใด ๆ สำหรับตั๋วก่อนที่คุณจะมีพวกเขาในมือ

ตั๋วเชลซีเอฟเอคัพ

เชลซีมีประวัติอันยิ่งใหญ่ใน FA Cup ที่ชนะการแข่งขันหลายครั้งที่ Wembley Stadiumด้วยเหตุนี้ทีมและสโมสรฟุตบอลให้ความสำคัญกับการแข่งขันอย่างจริงจังโดยมีเป้าหมายที่จะก้าวไปสู่รอบต่อไปหากเชลซีไปถึง FA Cup รอบสุดท้ายเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลตั๋วสำหรับเกมจะสูงกว่าปกตินี่เป็นเพราะความต้องการที่เพิ่มขึ้นด้วย Wembley Holding 80,000 แฟน ๆ จากทั้งสองทีมได้รับตั๋วเพียง 20-25,000 ใบในส่วนของเชลซี จำกัด อย่างมากเมื่อพิจารณาว่าเชลซีมีมากกว่าการจัดสรรในผู้ถือไพ่ซีซั่นนี้มันเป็นกระบวนการที่ยากสำหรับแฟน ๆ

จากปีที่ผ่านมาสำนักงานขายตั๋วได้ใช้ระบบประเภทการลงคะแนนซึ่งผู้ที่มีสิทธิ์เข้าร่วมโดยปกติจะขึ้นอยู่กับความภักดีของแฟน ๆ ซึ่งมักถูกกำหนดโดยจำนวนการแข่งขันที่พวกเขาเข้าร่วมในฤดูกาลนั้น

สนามกีฬา - สแตมฟอร์ดบริดจ์

สนามฟุตบอลเชลซีนั้นเชื่อมโยงกับสถานีรถไฟและรถไฟหลักหลายแห่งและสามารถเข้าถึงได้ง่ายและเชื่อมต่อกันอย่างดีจากทุกที่ในลอนดอน

เข้าสู่สแตมฟอร์ดบริดจ์

มีตั๋วหลายประเภทสำหรับการแข่งขันฟุตบอลเชลซีส่วนใหญ่เป็นตั๋วดิจิตอลหรือการ์ดซีซั่นด้วยตั๋วกระดาษเพียงแค่ตั้งอยู่ในส่วนใดในสนามกีฬาที่คุณตั้งอยู่ทางตะวันออก, ตะวันตก, ใต้หรือทิศเหนือตั๋วแต่ละใบจะมีรายละเอียดขาตั้งและหมายเลขบล็อกไปที่ Turnstile พร้อมตั๋วและสแกนผ่านเครื่องอ่านบาร์โค้ดอิเล็กทรอนิกส์ที่ติดตั้งแสงจะเปลี่ยนเป็นสีเขียวและคุณสามารถผ่านตั๋วจะแสดงให้คุณเห็นว่าจะไปที่ไหนครั้งเดียวในสนามกีฬาตั๋วดิจิตอลจะถูกส่งทางอีเมลช่วยให้คุณสามารถแสดงตั๋วเมื่อเข้าสู่สนามกีฬาตั๋วทั้งหมดที่ซื้อมาพร้อมกับรายละเอียดที่สมบูรณ์เกี่ยวกับวิธีเข้าสู่สนามกีฬา

Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Lakeisha Bayer VM

Last Updated: 11/09/2023

Views: 5737

Rating: 4.9 / 5 (49 voted)

Reviews: 80% of readers found this page helpful

Author information

Name: Lakeisha Bayer VM

Birthday: 1997-10-17

Address: Suite 835 34136 Adrian Mountains, Floydton, UT 81036

Phone: +3571527672278

Job: Manufacturing Agent

Hobby: Skimboarding, Photography, Roller skating, Knife making, Paintball, Embroidery, Gunsmithing

Introduction: My name is Lakeisha Bayer VM, I am a brainy, kind, enchanting, healthy, lovely, clean, witty person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.