20 วิธีเพลิดเพลินไปกับวันฤดูหนาวที่หนาวเย็นและเต็มไปด้วยหิมะในนิวยอร์กซิตี้ (2023)

หากคุณกำลังเยี่ยมชมเมืองนิวยอร์กในช่วงฤดูหนาวเตรียมพร้อมสำหรับสภาพอากาศหนาวเย็นหรือแม้กระทั่งหิมะรวมถึงอุณหภูมิลดลงต่ำกว่าการแช่แข็งหลายวันตั้งแต่เดือนธันวาคมถึงเดือนมีนาคมของทุกปี

แม้ว่ามันจะไม่ใช่จุดหมายปลายทางที่หนาวที่สุดที่คุณสามารถเยี่ยมชมได้ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของสหรัฐอเมริกา แต่คุณมีแนวโน้มที่จะใช้เวลาอยู่ข้างนอกในนิวยอร์คมากกว่าที่คุณจะอยู่ที่บ้านดังนั้นเสื้อผ้าและรองเท้าที่อบอุ่นจึงจำเป็นสำหรับการอยู่นอกบ้านที่สะดวกสบาย

โชคดีที่มีสิ่งที่ยอดเยี่ยมมากมายที่จะทำเมื่อหิมะตกหรือหนาวเย็นในนิวยอร์กซิตี้ไม่ว่าคุณจะต้องการโอบกอดสภาพอากาศหรือหลบหนีจากการเยี่ยมชมหนึ่งในลานสเก็ตน้ำแข็งหลายแห่งของเมืองทั้งในร่มและกลางแจ้ง-ไปจนถึงการสัญจรไปมาในสวนพฤกษศาสตร์นิวยอร์กที่ปกคลุมไปด้วยหิมะมีบางสิ่งที่ทุกคนเพลิดเพลิน

01จาก 20

ไปสเก็ตน้ำแข็ง

20 Ways to Enjoy Cold, Snowy Winter Days in New York City (1)

แน่นอนว่าการเล่นสเก็ตน้ำแข็งเป็นกิจกรรมฤดูหนาวที่น่าเบื่อ แต่ตัวเลือกการเล่นสเก็ตน้ำแข็งของนครนิวยอร์กนั้นค่อนข้างน่าตื่นเต้น

หากคุณไม่สนใจผู้คนที่กล้าหาญคุณสามารถเล่นสเก็ตได้ที่ลานสเก็ตน้ำแข็งที่ Rock Centerแต่ถ้าคุณต้องการสัมผัสกับนิวยอร์กซิตี้เป็นดินแดนมหัศจรรย์ฤดูหนาวคุณอาจต้องการWollman Rink ใน Central Park.จากตรงนั้นคุณสามารถเห็นตึกระฟ้ารอบ ๆ ยอดไม้ที่ปกคลุมด้วยหิมะของสวนสาธารณะนอกจากนี้ยังมีลานสเก็ตน้ำแข็งฟรีใน Bryant Parkand และลานสเก็ตน้ำแข็งอื่น ๆ อีกหลายแห่งรอบนิวยอร์กซิตี้

02จาก 20

ใช้เวลาทั้งวันที่พิพิธภัณฑ์นิวยอร์กซิตี้

20 Ways to Enjoy Cold, Snowy Winter Days in New York City (2)

วิธีหนึ่งที่ยอดเยี่ยมในการหลบหนีจากความหนาวเย็นและหิมะในนิวยอร์กซิตี้คือการเยี่ยมชมหนึ่งในพิพิธภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมของนครนิวยอร์กหลายแห่งฟรีหรือ "จ่ายสิ่งที่คุณต้องการ"

ใช้เวลาทั้งวันหรือมากกว่านั้นที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะนครหลวงหรือพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติอเมริกันแต่พิพิธภัณฑ์นิวยอร์กซิตี้ขนาดเล็กจำนวนมากนำเสนอคอลเล็กชั่นที่ยอดเยี่ยมรวมถึงวิธีที่สมบูรณ์แบบในการอุ่นเครื่องสักสองสามชั่วโมงพิพิธภัณฑ์ขนาดเล็กที่ควรค่าแก่การเยี่ยมชม ได้แก่พิพิธภัณฑ์ตึกแถวและคอลเล็กชั่น Frick.

03จาก 20

ทัวร์เรือนิวยอร์กซิตี้

20 Ways to Enjoy Cold, Snowy Winter Days in New York City (3)

การทัวร์เรืออาจไม่ใช่สิ่งแรกที่คุณคิดเมื่อคุณกำลังมองหาที่จะหลบหนีจากฤดูหนาวหรือหิมะในฤดูหนาวของนิวยอร์กซิตี้ แต่จริงๆแล้วมันอาจเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการผ่อนคลายและอบอุ่นในขณะที่ยังเห็นเมืองทั้งหมดทัวร์เรือที่ทำงานในช่วงฤดูหนาวมีพื้นที่ปิด แต่โปรดทราบว่าตารางการท่องเที่ยวมี จำกัด มากขึ้นในช่วงฤดูหนาวดังนั้นโทรหรือตรวจสอบตารางออนไลน์ก่อนที่คุณจะไปที่ท่าเรือ

04จาก 20

อบอุ่นในขณะที่คุณซื้อสินค้า

20 Ways to Enjoy Cold, Snowy Winter Days in New York City (4)

ฤดูหนาวในนิวยอร์กซิตี้เป็นช่วงเวลาที่ดีของปีสำหรับการช็อปปิ้งเนื่องจากยอดขายหลังคริสตจักรทั้งหมดที่ให้เงินออมที่ยอดเยี่ยมและสถานที่ช้อปปิ้งที่หลากหลายตลอดทั้งฤดูกาล

ในขณะที่วันที่อากาศหนาวเย็นในนิวยอร์กซิตี้อาจไม่ใช่วันที่ดีที่สุดสำหรับการโผล่เข้าและออกจากร้านค้าเมดิสันอเวนิวห้างสรรพสินค้าที่ยอดเยี่ยมของนิวยอร์กซิตี้เช่นเดียวกับนิวยอร์กของบาร์นีย์ใน Upper East Side, Bergdorf Goodman หรือ Bloomingdale's ใน Midtown หรือ Macy's ใน Herald Squareในทางกลับกันหากคุณกำลังมองหาส่วนลดให้เยี่ยมชมร้านของ Gabay ใน East Village, Century 21 ในเขตการเงินหรือ Upper West Side หรือ Nordstrom Rack ใน Union Square หรือ Downtown Brooklyn

ร้านค้าที่ Columbus Circle ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่ใน Time Warner Center ที่มุมตะวันตกเฉียงใต้ของ Central Park เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเดินทางหากคุณต้องการเลือกแบรนด์พรีเมี่ยมโดยไม่ต้องออกไปเย็นนานเกินไป

ดำเนินการต่อไปที่ 5 จาก 20 ด้านล่าง

05จาก 20

ตรวจสอบตลาดฤดูหนาวในร่มของ Brooklyn Flea

ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ตลอดฤดูหนาวคุณยังสามารถซื้อสินค้าได้ที่หมัดบรูคลินที่ไม่เหมือนใครตลาดหมัดฤดูหนาวในร่มขนาดใหญ่ที่มีผู้ขายมากกว่า 200 รายขายอาหารงานฝีมือเสื้อผ้าและเครื่องประดับเล็ก ๆ น้อย ๆผู้เข้าพักยังสามารถค้นหาผ่านของสะสมและรายการโบราณรวมถึงงานศิลปะและสินค้าที่ทำด้วยมือหรือนำกลับบ้านที่ปลูกในบ้านในตลาดนัดที่กว้างขวางนี้

Brooklyn Flea เปิดให้บริการตลอดทั้งปีในวันเสาร์ที่ Williamsburg ที่ Williamsburg Hotel และ Sunday ใน Dumbo ที่ Pearl Plaza ใต้สะพานแมนฮัตตัน

06จาก 20

ชมการแสดงบนบรอดเวย์

20 Ways to Enjoy Cold, Snowy Winter Days in New York City (5)

หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในนิวยอร์กซิตี้คือการแสดงบนบรอดเวย์และคุณสามารถอุ่นเครื่องในฤดูหนาวนี้ในขณะที่ดูละครหรือละครเพลงทุกวันของสัปดาห์

สภาพอากาศหนาวเย็นหมายความว่าเส้นที่บูธ TKTSมีแนวโน้มที่จะสั้นลง แต่ถ้าคุณไม่กล้าเย็นเพื่อประหยัดเงินคุณสามารถซื้อตั๋วได้โดยตรงที่บ็อกซ์ออฟฟิศบางครั้งคุณอาจพบส่วนลดหากพวกเขาเสนอห้องยืนเฉพาะหรือตั๋วนักเรียนเร่งด่วน.

07จาก 20

อุ่นเครื่องในภาพยนตร์ในนิวยอร์กซิตี้

20 Ways to Enjoy Cold, Snowy Winter Days in New York City (6)

นิวยอร์กซิตี้เป็นเมืองที่ยอดเยี่ยมสำหรับภาพยนตร์และเป็นที่ตั้งของโรงภาพยนตร์ที่น่าสนใจมากมายรวมถึงฟอรัมภาพยนตร์และ AMC Times Square ยักษ์ในนิวยอร์กซิตี้มีตัวเลือกการดูภาพยนตร์ที่กว้างกว่าที่คุณอาจพบในบ้านเกิดของคุณและยังมีเทศกาลภาพยนตร์ประจำปีรอบเมืองสำหรับภาพยนตร์ที่แท้จริง

08จาก 20

รับ Boozy at Brunch

20 Ways to Enjoy Cold, Snowy Winter Days in New York City (7)

นิวยอร์กซิตี้โซเชียลรักบรันช์และมีหลายร้อยทั่วเมืองที่ให้บริการในเวลากลางวันไม่ว่าคุณจะอยากได้ของว่างเบา ๆ หรือคุณต้องการเพลิดเพลินกับมื้ออาหารเต็มรูปแบบพร้อมกับ Bloody Marys และ Mimosas ไม่มีการขาดแคลนตัวเลือกในแมนฮัตตันบรูคลินและควีนส์

บางจุดบรันช์ที่ดีที่สุดในแมนฮัตตัน ได้แก่ B Bar and Grill ใน Midtown งานเลี้ยงอาหารกลางวันของ EJ ทางฝั่งตะวันตกตอนบนและ Elmo ในหมู่บ้าน

ดำเนินการต่อไปที่ 9 จาก 20 ด้านล่าง

09จาก 20

หัวเราะความหนาวเย็นที่ห้องใต้ดินตลก

20 Ways to Enjoy Cold, Snowy Winter Days in New York City (8)

หนึ่งในสถานที่ที่โด่งดังที่สุดของเมืองสำหรับนักแสดงตลกยอดเยี่ยมคือ The Comedy Cellar ซึ่งมีการแสดงทุกคืนตลอดทั้งปีหากคุณต้องการที่จะใช้เวลาช่วงเย็นที่อุ่นเครื่องด้วยการหัวเราะกางเกงของคุณออกไปนี่เป็นสถานที่ที่จะไปอย่างแน่นอนตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบปฏิทินเต็มรูปแบบสำหรับรายการของรายการที่กำลังจะมาถึง - ห้องใต้ดินตลกเป็นที่รู้จักกันว่ามีชื่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในตลกตลอดทั้งปี

10จาก 20

เข้าชั้นเรียน

20 Ways to Enjoy Cold, Snowy Winter Days in New York City (9)

นิวยอร์กซิตี้ไม่ได้เป็นเพียงเมืองสำหรับความบันเทิงการรับประทานอาหารและสถานบันเทิงยามค่ำคืน - คุณยังสามารถเรียนรู้สิ่งหนึ่งหรือสองอย่างจากโรงเรียนและสถาบันที่ดีที่สุดในประเทศในขณะที่คุณกำลังเยี่ยมชมจากบทเรียนเบียร์ฝีมือในบรูคลินไปจนถึงหลักสูตรการถ่ายภาพและการฝึกซ้อมชีสและการฝึกอบรมชิมชาในแมนฮัตตันมีชั้นเรียนมากมายให้บริการตลอดฤดูหนาวหมดเวลานิวยอร์กรักษารายชื่อชั้นเรียนต่อเนื่องที่ผู้อยู่อาศัยและนักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินได้ในช่วงฤดูหนาว

11จาก 20

กอดกับแมวที่ห้องนั่งเล่น Meow

20 Ways to Enjoy Cold, Snowy Winter Days in New York City (10)

ไม่มีวิธีที่ดีกว่าที่จะเอาชนะฤดูหนาวที่หนาวกว่าที่จะกอดกับสัตว์เลี้ยงที่คุณรักในขณะที่เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มอุ่น ๆ และในนิวยอร์กซิตี้คุณสามารถทำสิ่งนี้ได้แม้ว่าคุณจะทิ้งสัตว์เลี้ยงไว้ที่บ้านด้วยห้องนั่งเล่น Meowเป็นที่รู้จักกันในนาม Cat Cafe แห่งแรกของนิวยอร์กซิตี้สถานที่ที่ไม่เหมือนใครแห่งนี้เชิญชวนให้แขกเพลิดเพลินกับกาแฟและชาในขณะที่ออกไปเที่ยวกับเพื่อนแมวหลายสิบคน

12จาก 20

เยี่ยมชมไทม์สแควร์

20 Ways to Enjoy Cold, Snowy Winter Days in New York City (11)

แม้ว่าจะได้รับระหว่างสถานที่ร้านค้าและสถานที่ท่องเที่ยวจะต้องให้คุณออกไปสู่ความเย็น แต่ไทม์สแควร์เต็มไปด้วยสถานที่ที่คุณสามารถใช้เวลาหลายชั่วโมงในบ้านจาก M&M World ไปจนถึงพิพิธภัณฑ์แว็กซ์มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายภายในสามบล็อกโดยพื้นที่ 10 บล็อกที่ครอบคลุมไทม์สแควร์คุณสามารถรับประทานอาหารในร้านอาหารโซ่ที่ได้รับการยอมรับในระดับประเทศ แต่โปรดทราบว่าราคาจะพองตัวในพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมแห่งนี้

ดำเนินการต่อไปที่ 13 จาก 20 ด้านล่าง

13จาก 20

ทำงานที่เชลซีเพียร์ส

20 Ways to Enjoy Cold, Snowy Winter Days in New York City (12)

เชลซีเพียร์สเป็นที่ตั้งของความซับซ้อนทั้งหมดที่เต็มไปด้วยกิจกรรมที่สามารถทำให้ครอบครัวอบอุ่นและให้ความบันเทิงตลอดทั้งวันนำเสนอชั้นเรียนและค่ายเยาวชนสโมสรออกกำลังกายลีกสำหรับผู้ใหญ่และเยาวชนกิจกรรมดรอปอินเช่นปีนเขาและโบว์ลิ่งและกิจกรรมพิเศษที่หลากหลายตลอดฤดูหนาวคุณจะไม่มีปัญหาที่เชลซีเพียร์

14จาก 20

ทัวร์เมืองโดยรถไฟใต้ดิน

20 Ways to Enjoy Cold, Snowy Winter Days in New York City (13)

แม้ว่าส่วนใหญ่ของรถไฟใต้ดินในแมนฮัตตันจะอยู่ใต้พื้นดิน แต่คุณสามารถมองเห็นวิวเส้นขอบฟ้าของเมืองถ้าคุณนำรถไฟ F ออกไปที่เกาะโคนีย์ในบรูคลิน.อย่างไรก็ตามรถไฟใต้ดินอาจทำให้นักท่องเที่ยวสับสนได้ค่อนข้างมากและแม้แต่ผู้อยู่อาศัยบางคนก็ยังคงดิ้นรนกับทิศทาง - โปรดตรวจสอบแผนที่และขอเส้นทางหากคุณรู้สึกหลงทาง

15จาก 20

ไปนานาชาติที่สหประชาชาติ

20 Ways to Enjoy Cold, Snowy Winter Days in New York City (14)

ข้อเท็จจริงที่รู้จักกันเล็กน้อยเกี่ยวกับนิวยอร์กซิตี้: ส่วนหนึ่งของเกาะแมนฮัตตันถือเป็นดินแดนระหว่างประเทศเนื่องจากเป็นที่ตั้งของสหประชาชาติในขณะที่คุณกำลังเยี่ยมชมนิวยอร์กซิตี้คุณสามารถเดินทาง "ต่างประเทศ" อย่างรวดเร็วในทัวร์ยาวหนึ่งชั่วโมงที่สำนักงานใหญ่ของสหรัฐอเมริกาวันจันทร์ถึงวันศุกร์เวลา 9.30 น. ถึง 16:30 น. ทัวร์ให้บริการผู้เข้าพักเบื้องหลังการพิจารณาการทำงานด้านในของสหราชอาณาจักรรวมถึงหอการค้าสภาความมั่นคงห้องประชุมสมัชชาและเศรษฐกิจและสังคมห้องประชุม

16จาก 20

เยี่ยมชม Grand Central Terminal

20 Ways to Enjoy Cold, Snowy Winter Days in New York City (15)

ไม่ว่าคุณจะมาถึงในเมืองโดยรถไฟหรือคุณแค่ต้องการเยี่ยมชมหนึ่งในสถานที่สำคัญที่มีชื่อเสียงที่สุดการเดินทางไปยังเทอร์มินัลแกรนด์เซ็นทรัลเทอร์มินัลเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดสำหรับนักท่องเที่ยวครั้งแรกและเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการอยู่ในช่วงฤดูหนาวในขณะที่คุณอยู่ที่นั่นคุณไม่ควรพลาดภาพจิตรกรรมฝาผนังยักษ์บนเพดานของห้องโถงหลักและในระดับใต้ดินมีศูนย์อาหารเต็มรูปแบบพร้อมอาหารที่ดีที่สุดในเมือง

ดำเนินการต่อไปที่ 17 จาก 20 ด้านล่าง

17จาก 20

เยี่ยมชมการแสดงรถไฟวันหยุดของสวนพฤกษศาสตร์นิวยอร์ก

20 Ways to Enjoy Cold, Snowy Winter Days in New York City (16)

จุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมตลอดทั้งปีสวนพฤกษศาสตร์นิวยอร์ก (NYBG) น่ารักเป็นพิเศษในช่วงฤดูหนาวถ้าคุณเป็นแฟนของรถไฟจำลองในแต่ละปี NYBG จะจัดแสดงรถไฟแบบจำลองที่น่าตื่นเต้นภายใน Enid A. Haupt Conservatory

The Holiday Train Show มีสถานที่สำคัญกว่า 175 แห่งในนิวยอร์กที่สร้างขึ้นจากวัสดุธรรมชาติเช่นเปลือกไม้ใบและดอกไม้รวมถึงรถไฟรุ่นเซ็นทรัลนิวยอร์กเซ็นทรัลที่ตั้งอยู่ในเขตเลือกตั้งทางเหนือสุดของนิวยอร์กซิตี้ของบรองซ์ NYBG สามารถเข้าถึงได้ง่ายผ่านทาง Aการนั่งรถไฟ 20 นาทีจากเทอร์มินัลแกรนด์เซ็นทรัลของแมนฮัตตันบนเส้นทางรถไฟใต้ดินเมโทรนอร์ ธ ฮาร์เล็มหรือผ่านรถไฟใต้ดิน NYC B, D หรือ 4 รถไฟ

18จาก 20

สำรวจสถานที่ท่องเที่ยวของ Coney Island

20 Ways to Enjoy Cold, Snowy Winter Days in New York City (17)

แม้ว่าชายหาดที่เกาะโคนีย์จะปิดฤดูกาลและ Windchill สามารถเย็นจัดใกล้ริมน้ำตลอดฤดูหนาว แต่ก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้เพลิดเพลินในย่านทางใต้สุดของบรูคลิน

หากต้องการอยู่ห่างจากความหนาวเย็นเยี่ยมชมระดับโลกพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำนิวยอร์กตั้งอยู่ริมน้ำซึ่งมีการจัดแสดงนิทรรศการตลอดทั้งปีและการแสดงการให้อาหารปลาที่แนวปะการังในร่มที่เต็มไปด้วยฉลามรังสีและเต่าทะเลหลังจากหยุดที่พิพิธภัณฑ์ Coney Island เพื่อสำรวจประวัติศาสตร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของย่านนิวยอร์กแห่งนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณสนใจด้านการแสดงประหลาดของอดีตของ Coney Island

หรือคุณสามารถโอบกอดความหนาวเย็นด้วยการเดินไปตามทางเดินริมทะเล Rigelmann ที่มีชื่อเสียงเพื่อเป็นสักขีพยานในทิวทัศน์อันสวยงามของสวนสนุกมหาสมุทรแอตแลนติกและชายหาดเพื่อโอบกอดความหนาวเย็นในวันปีใหม่ดูหรือเข้าร่วมConey Island Polar Bear ClubPolar Bear Plunge ซึ่งจะเกิดขึ้นในแต่ละปีในวันที่ 1 มกราคมเวลา 13.00 น.ในระหว่างการแข่งขันผู้เข้าร่วมหลายร้อยคนใช้น้ำแข็งในน่านน้ำเย็นชา

19จาก 20

ไปที่ Radio City Music Hall

20 Ways to Enjoy Cold, Snowy Winter Days in New York City (18)

จากการได้เห็นการแสดงคริสต์มาสของ Rockettes ที่มีชื่อเสียงไปจนถึงการทัวร์ของสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์นี้มีหลายสิ่งที่ต้องทำและดูที่ Radio City Music Hall ในฤดูหนาว

หนึ่งในประสบการณ์ที่โดดเด่นที่สุดสำหรับผู้เยี่ยมชมนิวยอร์กในแต่ละฤดูหนาวคือการได้เห็น Radio City Christmas Spectacular ซึ่งมีนักเต้น Rockettes ที่มีชื่อเสียง 36 คนในการแสดงแต่ละครั้งอย่างไรก็ตามการแสดงเริ่มต้นในเดือนพฤศจิกายนและสิ้นสุดในเดือนมกราคมดังนั้นคุณมีเวลา จำกัด ในการเข้าร่วมการแสดงในฤดูกาลนี้จองตั๋วล่วงหน้าเพื่อรับข้อเสนอและที่นั่งที่ดีขึ้นสำหรับการแสดง

หรือคุณสามารถทำได้ห้องโถงเพลง Radio Radio Cityสำหรับการดูเบื้องหลังการทำงานด้านในของสถานที่จัดงาน-รวมถึงแกลเลอรี่ของการแสดงที่ผ่านมาและโครงการก่อสร้างที่ทำให้ Radio City เป็นสิ่งที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ในระหว่างการทัวร์คุณจะได้พบกับ Rockette และแม้กระทั่งยืนบนเวทียาวบล็อกที่มีชื่อเสียงที่ Rockettes แสดง

20จาก 20

ชมการแสดงสุนัข Westminster

20 Ways to Enjoy Cold, Snowy Winter Days in New York City (19)

ทุกเดือนกุมภาพันธ์เป็นเวลาสองวันการแสดงสุนัขประจำปีของ Westminster Kennel Club มาถึงนิวยอร์กซิตี้เพื่อหลุมสุนัขพันธุ์บริสุทธิ์ต่อกันสำหรับชื่อต่าง ๆ รวมถึง Best in Breed และ Best in Show

จำนวนกิจกรรมกลางวันเบื้องต้นที่ใกล้ชิดมากขึ้นสำหรับการแสดงสุนัขเกิดขึ้น Piers 92 และ 94 ในขณะที่การแสดงสุนัขที่มีขนาดใหญ่ขึ้นเกิดขึ้นในตอนเย็นของทั้งสองวันของการแสดงที่ Madison Square Gardenในขณะที่ตั๋วอาจมีราคาสูงถึง 200 ดอลลาร์ในการเข้าร่วมคุณสามารถทำคะแนนที่นั่งราคาถูกหากคุณจองล่วงหน้า

Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Jeremiah Abshire

Last Updated: 14/09/2023

Views: 5707

Rating: 4.3 / 5 (74 voted)

Reviews: 81% of readers found this page helpful

Author information

Name: Jeremiah Abshire

Birthday: 1993-09-14

Address: Apt. 425 92748 Jannie Centers, Port Nikitaville, VT 82110

Phone: +8096210939894

Job: Lead Healthcare Manager

Hobby: Watching movies, Watching movies, Knapping, LARPing, Coffee roasting, Lacemaking, Gaming

Introduction: My name is Jeremiah Abshire, I am a outstanding, kind, clever, hilarious, curious, hilarious, outstanding person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.