ซื้อตั๋วแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่นั่งที่ดีที่สุดสำหรับราคายุติธรรมการจองที่ปลอดภัย 100% (2023)

ราคาตั๋วแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ตั๋ว Man United ราคาเท่าไหร่?

ขั้นแรกราคาตั๋วในตลาดรองจะสูงกว่า“ มูลค่า” เสมอเพราะพวกเขามีการซื้อขายโดยสมาชิกสโมสรที่ไม่ต้องการให้พวกเขาและขายให้กับผู้ประมูลสูงสุดต้องบอกว่ามีปัจจัยสำคัญหลายประการที่จะส่งผลกระทบต่อราคาตั๋ว:

 • อันดับในตารางลีก - นี่ไม่เป็นความจริงเสมอไป แต่อันดับที่สูงกว่าจะผลักดันความต้องการตั๋วได้อย่างแน่นอน
 • เมืองที่มีการแข่งขันแมนเชสเตอร์มีฉากคลับที่ไม่มีใครเทียบได้ในสหราชอาณาจักรและด้วยการลงทุนอย่างต่อเนื่องในใจกลางเมืองกำลังกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในสิทธิของตนเอง
 • วันหยุดสุดสัปดาห์กับวันธรรมดา - การแข่งขันวันหยุดสุดสัปดาห์เมื่อผู้คนเลิกงานเป็นความต้องการที่มากขึ้นซึ่งแน่นอนว่ามีผลกระทบต่อราคา
 • การแข่งขันในท้องถิ่น - เมื่อแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเล่นกับลิเวอร์พูลหรือแมนเชสเตอร์ซิตี้จะมีความต้องการตั๋วมากขึ้นเสมอเมื่ออาร์เซนอลอยู่ในเมืองตั๋วยากที่จะเกิดขึ้นจากการแข่งขันระหว่างสองสโมสรในยุคพรีเมียร์ลีก
 • เทียร์ - มีความแตกต่างของราคาระหว่างสถานที่นั่งต่าง ๆ ที่คุณเลือกและทั้งหมดเกี่ยวกับความชอบส่วนตัวของคุณแฟน ๆ บางคนจะไม่ไปน้อยกว่าตั๋วระดับสโมสร/การต้อนรับและบางคนอาจต้องการนั่งเฉพาะในระดับล่างสุดที่ยาวด้านล่างเพื่อดูทุกอย่างใกล้ชิดคนอื่น ๆ จะรู้สึกดีมากในการดูพื้นดินทั้งหมดจากชั้นบนยาว

ตั๋วการต้อนรับและวีไอพีแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

Man United มีแพ็คเกจการต้อนรับและวีไอพีที่หลากหลายความแตกต่างหลักในตั๋ว VIP Man UTDคือสถานที่ที่แพคเกจรวมถึงและแน่นอน - ราคา ... มันเป็นเรื่องของความชอบสำหรับบางคนการอยู่ในทำเลใจกลางเป็นสิ่งสำคัญที่สุด - ห้องชุดแมนเชสเตอร์จะสมบูรณ์แบบสำหรับเรื่องนี้ แต่มันไม่ได้มาด้วยอาหารและเครื่องดื่มสำหรับสิ่งนี้คุณมีการต้อนรับของแลงคาเชียร์, เซอร์บ๊อบบี้ชาร์ลตันสวีทและการต้อนรับที่ยาวนานในบล็อก N3405 ของ Sir Alex Ferguson Stand - แพ็คเกจทั้ง 3 แห่งนั้นอยู่ในสถานที่กลางและมาพร้อมกับแพ็คเกจการต้อนรับที่เต็มไปด้วยเต็มตัวอย่างเช่นสำหรับคนอื่น ๆ หากคุณวางแผนที่จะพาเด็ก ๆ และต้องการเพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายวีไอพีและให้ลูกของคุณถ่ายภาพด้วยตำนานที่ผ่านมา - สำหรับสิ่งนี้มีแพ็คเกจเช่นแพ็คเกจพิพิธภัณฑ์ที่มีสถานที่ที่ดี (ไม่ใช่ศูนย์กลางแต่ในระดับกลาง) ด้วยการเข้าถึงพิพิธภัณฑ์บุฟเฟ่ต์และ Man United Legend เข้าสู่เลานจ์และสามารถตอบคำถามให้ลายเซ็น ฯลฯ

ห้องสวีทผู้บริหารของ North Quadrants

แพ็คเกจการต้อนรับพร้อมที่นั่งตั้งอยู่ที่ Quadrants North-East & North-West รวมถึง-ห้อง Kit, 500 Club และ Academy Suitesเบาะเบาะสุดหรูระดับ 2, อาหารเย็น (ขึ้นอยู่กับแพ็คเกจเฉพาะ), แถบเงินสด, โปรแกรม matchday และอื่น ๆ

100 คลับ/ห้องคิท

เบาะเบาะที่หรูหราตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือ/East Quadrants ((ระดับ 2, ระดับ 5), การเข้าถึงบาร์และร้านอาหาร 3 ชั่วโมงก่อนที่จะถึงการแข่งขันและหลังการแข่งขันหนึ่งชั่วโมงซื้อ, บาร์เงินสด, กาแฟและชาครึ่งเวลา, โปรแกรมการจับคู่วันและการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกการเดิมพัน, ชุดแต่งกาย: สมาร์ทแคชชวล

500 Club/The Academy

North East Quadrant เบาะเบาะหรูหรา (ระดับ 2), ตัวเลือกการรับประทานอาหารสำหรับการซื้อ, บาร์เงินสด, ชาครึ่งเวลาและกาแฟ

แพ็คเกจพิพิธภัณฑ์

ที่นั่งผู้บริหารที่ตั้งอยู่บน Sir Alex Ferguson Stand (2nd Tier, Block 3408) ในแพ็คเกจรวมแชมเปญในการรับ, แถบเสริม, บุฟเฟ่ต์หลังการแข่งขัน, Man Utd Legend, โปรแกรมจับคู่และของขวัญ

การจับคู่โพสต์ Red Cafe

ที่นั่งเบาะ VIP ตั้งอยู่บน Sir Alex Ferguson Stand Block N3408แพ็คเกจการต้อนรับรวมถึง: แชมเปญเมื่อมาถึง;2/3 อาหารมื้ออาหารฟรีบาร์เยี่ยมชมจากผู้เล่นเก่าของ Man United บัตรกำนัลส่วนลดสำหรับ Megastore, Matchday Program & Gift

Salford Suite

เบาะรองนั่งชั้น 2 ที่หรูหราพร้อมวิวที่ยอดเยี่ยมใกล้หรือจากเส้นครึ่งทาง (บล็อก N3413-3416)รวมถึงอาหารเย็นบาร์เงินสดและโปรแกรมวันแมทช์

แมนเชสเตอร์สวีท

เบาะรองนั่งชั้น 1 สุดหรูที่ Sir Alex Ferguson Stand พร้อมวิวที่ยอดเยี่ยมใกล้หรือจากเส้นครึ่งทาง (บล็อก N2406-2408)เสนอมุมมองที่ยอดเยี่ยมของการแข่งขันBuy Manchester United Tickets, Best Seats for Fair Prices 100% Secure Booking (1)

ห้องสวีทนานาชาติ

เบาะเบาะที่หรูหราในปลาย Stretford (ระดับ 1), บล็อก W205แพ็คเกจการต้อนรับรวมถึงการเข้าถึงก่อนกำหนดอาหารบาร์เงินสดโปรแกรม matchday และอื่น ๆ

Lancashire Hospitality

ที่นั่งด้านข้างยาวที่กึ่งกลางของ Sir Alex Ferguson Stand (บล็อก N3403-N3406)เครื่องดื่มยินดีต้อนรับที่ Lancashire Cricket Club (ระยะทางเดินจากสนามกีฬา) มื้ออาหารก่อนการแข่งขัน 3 คอร์สเครื่องดื่มเสริมโปรแกรมการแข่งขันโพสต์เครื่องดื่มและของว่างที่ Lancashire Cricket Club อดีตผู้เล่น United เข้าร่วมไม่อนุญาตให้ผู้สนับสนุนออกไป

Sir Bobby Charlton Suite

เบาะเบาะที่หรูหราตั้งอยู่ที่ Sir Bobby Charlton (ใต้), Halfway Line, Lower Tier ใน Block Sth 223. การเข้าถึงห้องชุดของคุณ 3 ชั่วโมงก่อนที่จะเริ่มขึ้นและหลังการแข่งขัน 1 ชั่วโมงการเยี่ยมชมบ่อยครั้งโดยอดีตผู้เล่นและฮีโร่คลับ (ในเกมส่วนใหญ่)ชาและกาแฟครึ่งเวลาบาร์เงินสดโปรแกรม Match Day เมื่อเข้าสู่เลานจ์ไม่อนุญาตให้ผู้สนับสนุนออกไป

ผู้ชายคนอื่น ๆ ถามคำถามที่พบบ่อย

ฉันจะซื้อตั๋ว utd man ออนไลน์ได้อย่างไร?

คุณมีหมวดหมู่ที่หลากหลายขึ้นอยู่กับงบประมาณและความปรารถนาของคุณเราสามารถนำเสนอทุกอย่างตั้งแต่ราคาที่ถูกที่สุดที่อยู่ด้านหลังเป้าหมาย Seat Stand Upper Tier ไปจนถึงแพ็คเกจการต้อนรับที่มีความยาวมากที่สุดพร้อมที่นั่งผู้บริหาร

เนื่องจาก Wowtickets เป็นผู้ขายตลาดรอง - ตั๋วอาจมีความพร้อมและได้รับผลกระทบโดยตรงจากอุปสงค์และอุปทานดังนั้นความต้องการที่สูงขึ้นสำหรับการจับคู่ที่เฉพาะเจาะจงยิ่งยากที่จะได้รับตั๋วเข้าร่วมการแข่งขันนี้

ในการจองตั๋วของคุณ - คุณต้องชำระเงินสำหรับพวกเขาทางออนไลน์ด้วยวีซ่าหรือการ์ดต้นแบบ

ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อทำการซื้อตั๋วสำหรับแมนเชสเตอร์:

 • เลือกการแข่งขันแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดของคุณจากตารางกิจกรรมของเราด้านบนหรือเมนูการแข่งขันของเราคุณสามารถซื้อเกมในบ้านแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหรือตั๋วได้
 • ในหน้ากิจกรรมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดค้นหาส่วนที่นั่งที่คุณต้องการและคลิก ‘ซื้อตั๋ว'
 • ในหน้าเช็คเอาต์โปรดเข้าสู่ระบบด้วยข้อมูลผู้ใช้ของคุณหรือเลือกเช็คเอาต์เป็นแขกและกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากนั้นกด 'ถัดไป'
 • ในการตรวจสอบหน้าคำสั่งซื้อของคุณคุณจะสามารถตรวจสอบตั๋วแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่คุณสั่งซื้อและราคารวมที่คุณจะจ่ายในขั้นตอนต่อไปหากคุณได้รับคูปองหรือรหัสส่วนลดให้ป้อนสิ่งนี้ในช่องแล้วคลิก“นำมาใช้".ราคาตั๋วสุดท้ายของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะถูกคำนวณจากนั้นคลิก“ ดำเนินการชำระเงิน”ไม่มีค่าธรรมเนียมที่ซ่อนอยู่หรือค่าใช้จ่ายและราคารวมที่คุณเห็นคือสิ่งที่คุณจะจ่ายสำหรับตั๋วฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
 • หลังจากคลิก“ ดำเนินการชำระเงิน” คุณจะถูกนำไปยังหน้าชำระเงินที่ปลอดภัยสูงของเราซึ่งคุณควรป้อนรายละเอียดการชำระเงินและดำเนินการชำระเงิน
 • หลังจากดำเนินการชำระเงินเรียบร้อยแล้วคุณจะถูกเปลี่ยนเส้นทางกลับไปยังเว็บไซต์ของเราและคุณจะได้รับข้อความยืนยันอีเมลพร้อมรายละเอียดการสั่งซื้อตั๋วแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดของคุณจะถูกส่งไปยังที่อยู่อีเมลที่คุณให้ไว้ในระหว่างการลงทะเบียน

การจัดกลุ่มที่นั่งและการจัดที่นั่ง

ที่นั่งเป็นคู่รับประกันในทุกระดับ (นอกเหนือจากเมื่อซื้อพวกเขาอย่างชัดเจนเป็นซิงเกิ้ล) และเมื่อซื้อตั๋วล่วงหน้า (ไม่ใช่ในนาทีสุดท้าย) เรายังเสนอ 3 และ 4 ที่นั่งด้วยกันในหมวดหมู่ที่ทุ่มเทเพื่อจุดประสงค์นั้นสำหรับการเตรียมที่นั่งใด ๆ ที่ต้องใช้มากกว่า 4 คน - โปรดติดต่อทีมขายของเราอย่างไรก็ตามคุณควรจะสามารถหาที่นั่งในบล็อกเดียวกันได้ใกล้เคียงกันอย่างสมเหตุสมผล

วันที่ติดตั้งและเวลาเริ่มต้นปกติ

การแข่งขันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือวันเสาร์ 15.00 น. เริ่มต้น แต่เกมทั้งหมดในวันเสาร์นั้นเป็นที่นิยมวันอาทิตย์ 16.00 น. - โดยทั่วไปจะมีชีวิตอยู่ทางทีวี - อาจทำให้เกิดปัญหากับการขนส่งดังนั้นจึงมีกิจกรรมที่รวดเร็วในตลาดรองสำหรับการแข่งขันเหล่านี้มันขึ้นอยู่กับฝ่ายค้าน

การแข่งขันแบบกลางสัปดาห์ดูตั๋วจำนวนมาก แต่คุณต้องรวดเร็วสำหรับ Europa League!สิ่งเหล่านี้เป็นการแข่งขันที่ได้รับความนิยมไม่ว่าจะเป็นฝ่ายค้านและมีข่าวลือเกี่ยวกับสถานที่ที่ไม่เหมือนใคร

ในแต่ละปีจะมีการประกาศการแข่งขันสำหรับฤดูกาลพรีเมียร์ลีกที่กำลังจะมาถึงในช่วงกลางเดือนมิถุนายนการแข่งขันบางอย่างอาจมีการเปลี่ยนแปลงในช่วงฤดูกาลส่วนใหญ่เกิดจากการออกอากาศทางทีวีและการมีส่วนร่วมของ Man United ในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป (แชมเปี้ยนส์และยูโรป้าลีก) และถ้วยแห่งชาติในสหราชอาณาจักร (Carabo Cup, FA Cup เป็นต้น)

ฉันจะรับตั๋ว Man United สำหรับผู้ที่ไม่ใช่สมาชิกได้อย่างไร?

การรับตั๋วในตลาดหลักเป็นไปได้ แต่ถ้าคุณเป็นสมาชิกสโมสรหรือคุณมาจากผู้โชคดีเพียงไม่กี่คนที่สามารถซื้อตั๋วผ่านการขายสาธารณะสำหรับผู้ที่ไม่ใช่สมาชิก (ซึ่งมักจะขายหมดในเวลาไม่กี่นาทีหรือชั่วโมงท็อปส์ซู)โอกาสที่ดีที่สุดของคุณอยู่ในตลาดรอง

ตั๋วจะถูกส่งมาให้ฉันอย่างไร?

การส่งมอบทั้งหมดเป็นท้องถิ่นภายในสหราชอาณาจักรสำหรับผู้รับนอกแมนเชสเตอร์ - การส่งมอบส่วนใหญ่จะถูกโพสต์โดยผู้ให้บริการผ่านบริการจัดส่งสำหรับผู้รับในแมนเชสเตอร์การส่งมอบส่วนใหญ่จะผ่านการจัดส่งส่วนตัวรวมถึงการส่งมอบโรงแรมการจัดส่งบางอย่างสามารถส่งผ่านจุดรวบรวมวันจับคู่ (ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการสุดท้ายของตั๋ว)

จะสั่งซื้อตั๋วจากนอกสหราชอาณาจักรได้อย่างไร?

นี่ไม่ใช่ปัญหา.คุณสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้หากคุณยังไม่มีที่อยู่จัดส่งคุณยังไม่ได้จองโรงแรม - ไม่เป็นไรคุณสามารถจองตั๋วของคุณและส่งที่อยู่จัดส่งให้เราหลังจากนั้น แต่ไม่เกิน 1 สัปดาห์ก่อนการแข่งขัน

บ้านจับคู่/สถานที่ตั้งที่นั่ง

การเลือกที่นั่งด้านขวา - แผนที่นั่ง Old Trafford

Buy Manchester United Tickets, Best Seats for Fair Prices 100% Secure Booking (2)

1- เลือกที่นั่งไหน?

มีสี่ยืนที่ Old Traffordด้านยาวเรียกว่า Sir Alex Ferguson และ South Stands

Long Side North/The Sir Alex Ferguson Stand::

ขาตั้งนี้เป็นสนามกีฬาที่ใหญ่ที่สุดและรองรับแฟน ๆ 26,000 คนทั่วสามชั้นก่อนหน้านี้เคยเป็นที่รู้จักกันในชื่อ North หรือ United Road Standด้านหลังที่นั่งมี Red Caféพิพิธภัณฑ์แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและห้องถ้วยรางวัลของสโมสร

Long Side/South/Sir Bobby Charlton ยืน::

ตรงข้ามกับ Sir Alex Ferguson Stand เป็นด้านยาวที่สองที่ Sir Bobby Charlton ยืนนี่คือขาตั้งชั้นเดียวและเป็นเจ้าภาพจัดห้องสวีทผู้บริหารของสโมสรรวมถึง Dugouts และ Media Center

East Stand/ Scoreboard End - ด้านสั้น::

ด้านแรกคือขาตั้งตะวันออกซึ่งเป็นที่ตั้งของแฟน ๆ ที่อยู่ห่างออกไปใน 12,000 ที่นั่งเป็นที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็นจุดสิ้นสุดของกระดานคะแนนและยังเป็นที่ตั้งของแฟน ๆ คนพิการของสโมสร

West Stand/ Stretford End - ด้านสั้น::

การประหยัดที่ดีที่สุดจนถึงสุดท้ายด้านที่สองคือเวสต์ยืนซึ่งมักจะรู้จักกันในชื่อ Stretford Endนี่คือจุดยืนหลักสำหรับผู้สนับสนุนบ้านก่อนหน้านี้มันเป็นเรื่องที่ลดลง แต่ตอนนี้ทุกคนเป็นสถานที่ที่สร้างบรรยากาศของสนามกีฬาแฟน ๆ 20,000 คนนั่งอยู่ในสองชั้น

2- ชั้นไหนให้เลือก?

ชั้นบน

การดูแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจากส่วนใดส่วนหนึ่งของพื้นดินเป็นประสบการณ์ที่งดงามอย่างที่คุณคาดหวังว่าทุกที่นั่งจะไม่มีสิ่งกีดขวางและเสนอมุมมองที่ไม่มีใครเทียบของการกระทำ

ชั้นบนของทั้งสองด้านยาวมักจะเต็มไปด้วยผู้สนับสนุนที่เป็นผู้ใหญ่นักเดินทางรายวันและ Roy Keane เรียกพวกเขาว่า“ กองพลแซนวิชกุ้ง”อย่างไรก็ตามคุณจะได้รับมุมมองที่ยอดเยี่ยมของการแข่งขันและใช้ในบรรยากาศที่สร้างขึ้นโดยส่วนอื่น ๆ ของพื้นดิน

อย่างที่คุณคาดหวังไว้ในขาตั้งสามระดับคุณอยู่ไกลจากสนามในระดับบนของ Sir Alex Ferguson Standคำแนะนำเกี่ยวกับกล้องส่องทางไกล แต่คุณจะเห็นเกมจากมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์

ชั้นบนของเวสต์ยืนมักถูกอธิบายว่าเป็น 'หัวใจและวิญญาณของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด'การนั่งในระดับบนของปลาย Stretford เป็นสถานที่ที่ไม่เพียง แต่ดื่มด่ำกับบรรยากาศ แต่ยังสร้างมันขึ้นมาด้วย

ชั้นล่าง

หากชั้นบนของเวสต์ยืนคือ 'หัวใจและวิญญาณ' ของ Old Trafford ชั้นล่างคือน้องชายตัวเล็กที่อึกทึก“ ร้องเพลงของคุณให้กับเด็ก ๆ ” เป็นความคาดหวังในระดับล่างไม่มีข้อแก้ตัวที่ยอมรับไม่มีไตรมาสที่ได้รับการเข้าร่วมกับการสนับสนุนของ Tier Lower สำหรับทีมทำให้เป็นสถานที่ที่จะเป็น

ทั้งสองฝ่ายยาวมองเห็นภาพระยะใกล้มากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งทางใต้ที่ซึ่งถ้าคุณโชคดีพอคุณจะนั่งใกล้กับม้านั่งบ้านเพื่อฟังคำแนะนำของ Jose Mourinho Barking ให้กับทีมของเขาหรืออ่านกลยุทธ์ของเขาiPad ของผู้ช่วยของเขา

พบว่าตัวเองอยู่ใกล้กับม้านั่งอยู่ห่าง ๆ ?คุณคาดว่าจะเป็นตาและหูของมูรินโญ่ !!!ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดคุณจะได้รับมุมมองที่ยอดเยี่ยมของสนามในขณะที่ม้านั่งเห็นมันและอยู่ใกล้กับการกระทำที่คุณสามารถเห็นสเปรย์เหงื่อในทุก ๆ ต่อสู้

หากคุณพบว่าตัวเองอยู่ในระดับที่ต่ำกว่าในระดับที่ต่ำกว่านั้นมีสถานที่ที่เลวร้ายยิ่งกว่าที่พบกับทางตะวันออกในวันที่ผ่านไปนี่คือ 'K Stand' เก่าที่ Old Trafford สถานที่ที่ความหลงใหลและความภาคภูมิใจในสโมสรแข่งขันกับสิ่งที่ Stretford สิ้นสุดลง

ยังคงมีบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์และความคิด 'Skool เก่า'เป็นสถานที่ที่จะค้นหาสิ่งที่สนับสนุนยูไนเต็ดในสมัยก่อน!

ตั๋วส่วนครอบครัว

ส่วนครอบครัวของ Old Trafford อยู่ในระดับล่างของขาตั้งตะวันตกไปยังมุมที่ตรงกับทางทิศใต้ตั้งอยู่รอบ ๆ บริเวณอุโมงค์

หากคุณซื้อตั๋วจูเนียร์จะต้องมีการใช้งานโดยเด็กอายุต่ำกว่า 16 ปีสำหรับเด็กอายุ 17-20 ปีมีตั๋วสำหรับผู้ใหญ่วัยหนุ่มสาว แต่ต้องใช้โดยบุคคลในช่วงอายุนี้คุณสามารถถูกท้าทายได้ดังนั้นจงใช้ ID กับคุณ

แฟนพิการ

มีเพียง 300 ที่นั่งสำหรับแฟน ๆ คนพิการที่ Old Trafford ซึ่ง 120 คนมีไว้สำหรับผู้ดูแลผู้สนับสนุนที่มีรถเข็นคนพิการมีที่นั่ง 40 ที่นั่งสำหรับแฟน ๆ ที่ตาบอดหรือมีสายตาบางส่วนมี 140 ที่นั่งสำหรับแฟน ๆ ผู้ป่วยนอกรวมถึงเพื่อนและครอบครัวของพวกเขา

จะรับตั๋วได้อย่างไร?

คุณสามารถซื้อตั๋ว Man United Away;เหล่านี้เป็นตั๋วกระดาษที่สามารถโพสต์ไปยังที่อยู่ในสหราชอาณาจักรในท้องถิ่นหรือบางครั้งรวบรวมจากพื้นดิน (ขึ้นอยู่กับเมืองโฮสติ้ง)

Old Trafford

มีความหมายเหมือนกันกับความสำเร็จที่เซอร์อเล็กซ์เฟอร์กูสันนำมาสู่สโมสรการครองราชย์ของเดวิดมอยส์และหลุยส์แวนกาอัลเห็นพวกเขาลดลง

แต่สโมสรที่ใหญ่ที่สุดในโลกกำลังขึ้นอยู่Jose Mourinho ให้พวกเขากลับมาในการแข่งขันเพื่อจบสี่อันดับแรกและชื่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในฟุตบอลโลกต้องการเล่นให้กับสโมสรอีกครั้ง

Zlatan Ibrahimovic และ Paul Pogba มาถึงในช่วงฤดูร้อนปี 2559 โดย United กำลังมองหาชื่อ STAR เพิ่มเติมในฤดูร้อนปี 2560

คุณสามารถเป็นส่วนหนึ่งของการฟื้นคืนชีพด้วยตั๋ว WOW ทางเลือกแรกของคุณสำหรับการซื้อที่เชื่อถือได้และรับประกันได้

มีหลายสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเมื่อซื้อตั๋วแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

เส้นทางไปยัง Old Trafford

ที่อยู่: Sir Matt Busby Way, แมนเชสเตอร์, สหราชอาณาจักร, M16 0ra

การใช้ระบบขนส่งสาธารณะ:

 • รถราง Metrolink ที่ใกล้ที่สุดหยุด:
  • Old Trafford
  • แทรฟฟอร์ดบาร์
 • ป้ายหยุดใกล้เคียงอื่น ๆ ได้แก่ :
  • Exchange Quay
  • Salford Quays
 • รถไฟแห่งชาติ:
  • แมนเชสเตอร์ Piccadilly (สถานีรถไฟแห่งชาติพันตรี)
  • Old Trafford (บริการท้องถิ่น)

ข้อเท็จจริงอย่างรวดเร็วของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

 • ชื่อเล่น: ปีศาจแดง
 • เกิดขึ้น: 1878 (Newton Heath);2445 (เปลี่ยนชื่อเป็นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด)
 • พื้นดิน: Old Trafford
 • ผู้จัดการ: Ole Gunnar Solskjær
 • กัปตัน: TBA

ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2421 ในฐานะทีมงานของ Newton Heath Lancashire และ Yorkshire Railway Carriage & Wagon Department - Newton Heath Lyl FC - และที่เหลืออย่างที่พวกเขาบอกว่าเป็นประวัติศาสตร์ใครจะจินตนาการได้ว่าจากจุดเริ่มต้นที่ต่ำต้อยเช่นนี้สโมสรฟุตบอลที่มีชื่อเสียงระดับโลกจะเติบโต?

ความนิยมของสโมสรเพิ่มสูงขึ้นในยุค BusbySir Matt Busby ตำนานของสโมสรจัดการทีมระหว่างปี 2488-2512 และ 2513-2514 ทีมของเขาในช่วงปี 1950 กลายเป็นที่รู้จักอย่างรักใคร่ในชื่อ "The Busby Babes" ชนะลีกในปี 1956 และ 1957 โดยมีอายุเฉลี่ยเพียง 22 ปีเพียง 22 ปีเก่า.

ในปี 1958 โศกนาฏกรรมเกิดขึ้นกลับมาจากการแข่งขันถ้วยยุโรปกับเบลเกรดเรดสตาร์ความผิดพลาดในระหว่างการบินขึ้นอ้างว่าชีวิตของ 23 คนรวมถึงผู้เล่นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 8 คนและพนักงาน 3 คนเกมสุดท้ายของพวกเขาในฟุตบอลอังกฤษยังคงเป็นเครื่องบรรณาการที่เหมาะสมต่อความสามารถของพวกเขา: ชนะ 5 - 4 ที่อาร์เซนอล

Sir Matt Busby รอดชีวิตมาได้เช่นเดียวกับฮีโร่ฟุตบอลโลกของอังกฤษในปี 1966 เซอร์บ๊อบบี้ชาร์ลตันและในปี 2511 ยูไนเต็ดกลายเป็นสโมสรอังกฤษแห่งแรกที่ชนะการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป

สำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมันเป็นช่วงเวลาที่เด็ดขาดเจ็ดถ้วยชนะในอีก 25 ปีข้างหน้า แต่มันก็ไม่ได้จนกว่าฤดูกาลแรกของพรีเมียร์ลีกที่ปีศาจแดงจะได้ครองตำแหน่งแชมป์เปี้ยนต่อไปอีกสิบสองชื่อตามมาในอีกสองทศวรรษข้างหน้าโดยเน้นว่า Man United ประสบความสำเร็จอย่างไรในปี 2541-2542 ฤดูกาลพวกเขาเป็นทีมแรกที่ทำ“ เสียงแหลม” ของการชนะพรีเมียร์ลีกแชมเปี้ยนส์ลีกและ FA Cup

แต่ยูไนเต็ดเป็นมากกว่าถ้วยรางวัลผู้เล่นที่เป็นสัญลักษณ์เช่น Best, Charlton, Robson และ Cantona ได้สวมเสื้อแดงที่มีชื่อเสียงด้วยการเพาะปลูกในปัจจุบันรวมถึง Pogba, Rooney และ Ibrahimovicวันแห่งความรุ่งโรจน์ไม่ได้ห่างไกลจากการกลับมาการชนะ FA Cup ในปี 2015/16 เป็นจุดเริ่มต้นของยุคใหม่หรือไม่?ด้วย Jose Mourinho ที่รับผิดชอบความหวังที่ซื่อสัตย์ของสหประชาชาติและเขาส่งมอบอย่างถูกต้องยูไนเต็ดเป็นเรื่องยากที่จะเอาชนะได้ 23 เกมที่บุกเข้ามาในช่วงฤดูกาลแบบฟอร์มนั้นส่งถ้วยลีก (ตอนนี้คาราบาวคัพ) และยูโรป้าลีกเมื่อพวกเขาเอาชนะอาแจ็กซ์ในรอบชิงชนะเลิศด้วยชัยชนะครั้งนั้นปีศาจแดงกลายเป็นเพียงสโมสรที่ห้าเท่านั้นที่จะได้รับรางวัลทั้งสามถ้วยรางวัลยุโรปที่สำคัญที่สำคัญกว่านั้น Old Trafford อีกครั้งการแข่งขันแชมเปี้ยนส์ลีกอีกครั้งคืนอันรุ่งโรจน์กลับมาแล้ว!

ช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

บาร์เซโลนา 26 พฤษภาคม 2542 ด้วยการเล่นเก้าสิบนาทีการเสนอราคาของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเพื่อชนะแชมเปี้ยนส์ลีกพวกเขาติดตามบาเยิร์นมิวนิคไปยังเป้าหมายในนาทีที่ 6 ของมาริโอบาสเลอร์และหมดเวลาหรือทุกคนก็คิด

อีควอไลเซอร์ของ Teddy Sheringham ในนาทีแรกของเวลาที่เพิ่มเข้ามาดูเหมือนจะทำให้เราอยู่ในช่วงเวลาพิเศษอีกสามสิบนาทีตรงจากการรีสตาร์ทยูไนเต็ดบังคับมุมเบ็คแฮมเหวี่ยงมันไปเชริงแฮมมุ่งหน้าไปที่เป้าหมายและโอเลดีนัน Solskjaer แร้งบอลเข้าไปในตาข่ายในช่วงเวลา 90 วินาทียูไนเต็ดช่วยลดฤดูกาลของพวกเขาและกลายเป็นสโมสรอังกฤษแห่งแรกที่ชนะพรีเมียร์ลีก FA Cup และ Champions League ในฤดูกาลเดียวกัน

หน้าสังคมอย่างเป็นทางการสำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

มีหลายวิธีที่คุณสามารถติดตามทีมงานได้ทันสมัยโดยใช้แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ:

Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Greg Kuvalis

Last Updated: 08/06/2023

Views: 5749

Rating: 4.4 / 5 (55 voted)

Reviews: 86% of readers found this page helpful

Author information

Name: Greg Kuvalis

Birthday: 1996-12-20

Address: 53157 Trantow Inlet, Townemouth, FL 92564-0267

Phone: +68218650356656

Job: IT Representative

Hobby: Knitting, Amateur radio, Skiing, Running, Mountain biking, Slacklining, Electronics

Introduction: My name is Greg Kuvalis, I am a witty, spotless, beautiful, charming, delightful, thankful, beautiful person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.